Hiện có 0 sản phẩm trong giỏ hàng

Tổng tiền

Những Lưu Ý Khi Mua Khóa Thông Minh (Smart Lock)

Một số lưu ý trước khi mua khóa cửa thông minh, từ quyết định xem cánh cửa của bạn có phù hợp để lắp smart lock hay không, nên mua loại nào, cần phải chú ý những gì.

1. Những yêu cầu về cánh cửa để phù hợp với khóa thông minh

Các loại khóa thông minh có trên thị trường hiện nay thường yêu cầu độ dày đố cửa từ 3.8cm trở lên. Lý do là do phần lõi khóa thông minh hiện nay được làm rất dày và chắc chắn, nó to hơn hẳn các lõi khóa cơ thông thường có trên thị trường hiện nay, nên cửa mỏng sẽ rất khó khăn khi lắp đặt.

Đa số những cửa nhà, cửa chung cư hiện nay đều dày trên 4cm nên khá thoải mái khi chọn khóa thông minh, cửa phòng ngủ, phòng làm việc các bạn nên đo và đưa thông số cửa cho bên đại lý khóa để họ tư vấn loại khóa phù hợp nhất.

Lõi khóa thông minh 6068

2. Những chức năng cần có trên khóa thông minh

Hai chức năng cần có nhất đó là vân tay và mật mã. Mở khóa bằng vân tay tiện lắm, giống như cảm biến trên điện thoại, mọi người về nhà chạm nhẹ vào khóa rồi bước vào nhà nhẹ nhàng. Cảm biến vân tay cũng được các hãng thiết kế tại những vị trí hết sức thuận lợi nên mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi mở cửa. Như trên khóa B801 -FACP của thương hiệu SSLock, cảm biến được đặt ngay trên tay cầm giúp cho việc mở cửa vô cùng thuận tiện.

Mật mã thì dùng trong trường hợp tay ướt, người cao tuổi vân tay bị mờ,…. Hoặc bạn có thể tạo những mật khẩu dùng một lần cho bạn bè, họ hàng tới nhà khi bạn đi vắng.

khoa thong minh b801

3. Sự quan trọng của thìa khóa cơ trong khóa thông minh

Dùng khóa thông minh thì mọi người cũng phải tính đến những sự cố có thể sảy ra, như hết pin, khóa bị lỗi không thể dùng vân tay hoặc mật mã để mở được, thì bạn vẫn có thể dùng khóa cơ để ra vào nhà.

Trên những mẫu khóa thông minh hiện nay, ổ khóa cơ thường được giấu kín và dùng thìa chống sao chép tăng độ bảo mật và an toàn cho khóa.

Khoa thong minh B801_1

4. Cổng cấp nguồn khẩn cấp trên khóa thông minh

Cũng giống như thìa khóa cơ, khi hết pin thì cổng cấp nguồn khẩn cấp cũng là một giải pháp để bạn có thể vào nhà một cách bình thường.

Đây là một số lưu ý mà mình tích lũy được khi sử dụng khóa thông minh được một thời gian, mọi người có thể tham khảo những mẫu khóa thông minh mới và chất lượng trên SSLock.vn

Theo dõi fanpage của chúng tôi để nhận những thông tin ưu đãi cũng như cập nhập công nghệ trên thị trường khóa thông minh hiện nay: https://www.facebook.com/SSLock8818

Đánh giá:

Like và chia sẻ:

Sản phẩm khuyến mãi

Khóa cửa điện tử thông minh - khóa vân tay E102-FACP

SSLOCK.VN 4.5/5 đánh giá
5.299.000đ6.899.000đ

Khóa thông minh - khóa vân tay ER101-FACP

SSLOCK.VN 4.5/5 đánh giá
5.899.000đ6.899.000đ
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệp
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày, cam kết đối đa 5h
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán đa dạng tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm kỹ thuật lỗi trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng trong suốt dòng đời sản phẩm

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Tổng đài mua hàng: 0896 619196
Giao nhận - Bảo hành: 0896 628 818 - 0975 989 757

Email: sslock.vn@gmail.com
Số 15 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Nhận khuyến mãi từ SSLOCK.VN

Phòng Kinh Doanh

1

Kinh Doanh
0896 618 818

2

Kinh Doanh
089 661 9196